100% Natural Organic Beauty with May Lindstrom Skin

@Maylindstromskin
แบรนด์ Luxury Organic Skincare จากอเมริกาที่คุณภาพแน่นคับแก้วมากจริงๆ ใครที่สนใจแบรนด์ niche skincare ต้องเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างเนื่องจากเหล่า beauty guru รวมถึงนิตยสารหลายสำนัก ต่างแนะนำ

จุดเด่นของแบรนด์คือส่วนผสมที่ใช้นั้นทำมาจากธรรมชาติ 100% ไม่มีการใส่สี น้ำหอม สารเคมีรวมถึงสารกันเสียเลย จึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและปลอดภัยมากๆเหมาะสำหรับผิวแพ้ ระคายเคืองง่าย คนที่เป็นเซ็บเดิร์มใช้อะไรก็แพ้ไปหมด แนะนำมากๆค่ะ สำหรับคนผิวแพ้ง่ายอย่างเรา แบรนด์นี้ช่วยชีวิตเปลี่ยนจริงๆ

เริ่มแรกคุณเมย์ เจ้าของแบรนด์ May Lindstrom Skin ได้ผลิต skincare ขึ้นมาเพื่อใช้กับตัวเธอเอง ไม่ได้ตั้งใจทำมาเพื่อวางขายแต่อย่างใดเนื่องจากเธอมีปัญหาผิวอย่างจริงจังตั้งแต่เด็กๆค่ะ หลักๆเลยคือเธอเป็นโรคผิวหนังอักเสบ มีอาการแดง คัน ผื่นขึ้นตลอดเวลา สาเหตุมาจากการที่เธอแพ้น้ำหอม สี สารกันเสีย รวมถึงสารเคมีอื่นๆอีกมากมายที่ถูกใช้ใน skincare ตามท้องตลาดโดยทั่วไป

เธอเลยหันมาสนใจในวิถีทางธรรมชาติ ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเนี่ยแหละในการรักษาผิวของตัวเอง ดูซิว่ามันจะเวิร์คจริงมั้ย เริ่มตั้งแต่การหาแหล่งวัตถุดิบแต่ละชนิดด้วยตัวเอง คิดสูตรเอง ผลิตเอง โดยไม่มีการจ้างโรงงานอื่นทำเลยไม่ว่าจะขั้นตอนไหน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้มันดีเกินขาด ปัญหาผิวต่างๆที่มีก็ลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งกับตัวเธอและคนรอบข้าง

เธอเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนบนโลกใบนี้ที่มีปัญหาผิวแบบเดียวหรือใกล้เคียงกันกับเธอ ซึ่งเธอเข้าใจดีค่ะว่ามันทรมานและส่งผลกระทบต่อหลายๆอย่างในการใช้ชีวิต เธอจึงตัดสินใจทำแบรนด์นี้ขึ้นมาเพื่อแชร์สิ่งดีๆนี้ออกไป

ที่สำคัญที่สุดคือเธอทำทุกอย่างในทุกขั้นตอนด้วยใจ ด้วย passion จริงๆ ทุกสิ่งทุกอย่างเธอล้วนคิด ไตร่ตรองมาอย่างดีว่าอะไรจะเป็นผลดีและเหมาะสมแก่ผู้ใช้มากที่สุด เป็นแบรนด์ที่จริงใจกับลูกค้ามากที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลย เรื่องแบบนี้เราสามารถสังเกตเห็นและสัมผัสได้เวลาเราใช้

และถ้าใครเคยเห็นแบรนด์นี้มาบ้างจะพอทราบว่าเค้าแทบจะไม่ทำ marketing อะไรเลยแต่กลับขายดีสุดๆ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมาจากการแนะนำต่อแบบปากต่อปากทั้งสิ้น


Product Line จาก May Lindstrom Skin มีไม่เยอะ แต่ถูกพัฒนาขึ้นอย่างใส่ใจ และตอบโจทย์อย่างแท้จริง ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของสารเคมี 100% และโฟกัสในเรื่องความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก จำนวนการผลิตในแต่ละครั้งนั้นน้อยมาก ของที่ส่งมาในแต่ละล็อตจะเป็นของที่เพิ่งทำเสร็จใหม่ๆเพื่อที่ลูกค้าจะได้รับของที่มีคุณภาพดีที่สุด ทางทางแบรนด์ยังมีกำหนด Freshness Promise ให้ผลิตภัณฑ์อยู่ที่หน้าร้านได้ไม่เกิน 4 เดือนก่อนเปิดใช้งานอีกด้วย (หลังเปิดใช้งาน มีอายุต่ออีก 1 ปีค่ะ)

ลองมาดูกันนะคะว่ามีอะไรบ้าง สามารถคลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดของแต่ละผลิตภัณฑ์ได้เลยค่ะ โดย Best-Selling ทั่วโลก จะเป็น The Problem Solver (Facial Mask) และ The Blue Cocoon (Beauty Balm) ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม และสต๊อกหมดบ่อย หายากสุดๆไปเลยค่ะ

ขอแอบทิ้ง Tips ไว้เล็กๆน้อยๆ ว่าคุณเมย์ได้แนะนำการใช้แบบผสมผสาน โดยเวลาใช้ The Problem Solver ในการมาส์กหน้า เค้าจะผสมตัว Blue Cocoon เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวลดการระคายเคือง ช่วย calm ผิวได้เป็นอย่างดี + เหยาะ The Youth Dew ออยล์ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก + และสเปรย์ The Jasmin Garden เพิ่มกลิ่นหอม ความชุ่มชื้นและสดชื่นเข้าไปพร้อมๆกันอีกด้วย
ซึ่งทางเราลองแล้ว ติดใจจนต้องทำตามทุกครั้งเลยค่ะ 🙂

Experience The Senses

เราได้รวบรวม VDO สาธิตการใช้งานของผลิตภัณฑ์มาไว้ให้ที่นี่แล้ว โดยมีคุณเมย์มาแนะนำวิธีการใช้ด้วยตนเองเลยทีเดียว ที่เห็นว่าดูหอมสดชื่นอะไรขนาดนั้น อันนี้ถือเป็นจุดเด่นอีกอย่างของทางแบรนด์เลยค่ะ เพราะทุกผลิตภัณฑ์ไม่ใส่น้ำหอม แต่เป็นความหอมสดชื่นจากธรรมชาติล้วนๆ คุณเมย์เองใส่ใจกับเรื่อง Aromatherapy นี้มากเพราะทุกผลิตภัณฑ์จะต้องให้ Sensual ครบ และเป็นกลิ่นหอมที่ใช้บำบัดอารมณ์ทางศาสตร์นี้จริงๆ

ส่วน VDO นี้ สาธิตการใช้งาน The Problem Solver เดี่ยวๆ ให้เห็น texture ที่ถูกต้องของตัวมาส์กหลังจากการผสมน้ำนะคะ ผลลัพธ์คือผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันที สะอาดสดชื่น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง ปลอบประโลมผิว และช่วยกระชับผิวและรูขุมขนได้อีกด้วยค่ะ
และนี่คือ VDO สาธิตการใช้งาน The Blue Cocoon บิวตี้บาล์ม moisturizer ที่สกัดมาจากดอก ‘Blue Tansy’ โดยไม่มีส่วนผสมของน้ำและแว็กซ์ที่อุดตันใดๆ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการอักเสบของผิวได้ดี ลดอาการคันรวมถึงรอยแดงต่างๆ ทำให้ทั้งผิวและจิตใจผ่อนคลายจากกลิ่นแบบสปา วิธีการใช้งานของเค้าอาจจะแปลกกว่ามอยซ์เจอไรเซอร์ปกติที่ต้องใช้กับผิวหมาดๆ แต่รับรองผลลัพธ์ที่เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ
VDO สาธิตการใช้งาน The Clean Dirt (Scrub) ค่ะ
ผลลัพธ์คือได้รับการผลัดเซลล์ผิว และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดด้วยส่วนผสมของเครื่องเทศฤทธิ์ร้อนและวิตามินซี ปรับความกระจ่างใสและผิวสัมผัสให้เรียบเนียนขึ้นค่ะ

ยังไง Powder Room ต้องขอฝากแบรนด์ May Lindstrom Skin แบรนด์โปรดของเรา ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของสาวก Organic Skincare ด้วยนะคะ แบรนด์ดี ยิ่งตั้งใจทำ ยิ่งต้องสนับสนุนค่ะ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : powderroom_bkk นะคะ